Ehon Moi Moi

Nội dung

Ehon moimoi là cuốn sách ehon được mệnh danh là phương pháp hiệu quả giúp bố mẹ dỗ con nín khóc. Từ khi được xuất bản, cuốn sách liên tục được đứng thứ hạng đầu tiên trong bảng xếp hạng những cuốn sách ehon đáng đọc và bán chạy nhất trên trang bình chọn uy tín Rakuten Nhật Bản.

Nguyên nhân khiến trẻ khóc nhiều
Làm cách nào để trẻ ngừng khóc?

Nguyên nhân khiến trẻ khóc nhiều?

Những năm tháng đầu đời, khi ngôn ngữ con chưa được hình thành, thì tiếng khóc chính là ngôn ngữ duy nhất giúp con giao tiếp tới bố mẹ, nhằm thông báo con đang có mong muốn và nhu cầu gì. Nếu con đói, ngoài tiếng khóc, trẻ sẽ khua tay chân và lưỡi đẩy lên vòm miệng.

Hoặc nếu con buồn ngủ, bé cũng sẽ khóc và theo đó thỉnh thoảng con sẽ ngáp với khuôn miệng tròn. Không chỉ thế, trẻ có thể khóc khi con cảm thấy khó chịu như cần thay bỉm, cảm thấy không thoải mái. Đôi khi có thể con khóc đơn giản chỉ vì con đang cần cha mẹ ôm ấp, vỗ về. Vậy nên bố mẹ cần để ý kĩ những biểu hiện của bé nhé. 

Nguồn gốc ra đời Ehon moi moi

Hướng dẫn các mẹ đọc ehon moi moi đúng cách

Là công trình nghiên cứu của các giáo sư Nhật Bản sau nhiều năm, những nhân vật trong cuốn sách ehon Moi moi ra đời dựa trên những hình ảnh được máy đo ánh nhìn thị giác ( eyes tracking) phản ánh rằng đây chính là những hình ảnh mà được trẻ chú ý nhiều nhất trong suốt quá trình nghiên cứu. 
>> Ehon là gì và lợi ích của ehon tác động đến trẻ ra sao

Tại sao ehon moi moi khiến trẻ ngừng khóc

Cách để bé từ 0-2 tuổi ngừng khóc
Ehon moi moi – thu hút ánh nhìn của trẻ (nguồn wabooks)

Mua sách ehon moi moi ở đâu?

Wabooks hoạt động trong lĩnh vực kĩ năng và tri thức Nhật Bản (Nguồn Wabooks)

Hiện cuốn sách ehon Moimoi đã được công ty phát hành sách ehon Nhật Bản Wabooks mua bản quyền và phát hành trên toàn quốc. Cuốn sách được in trên chất liệu và mực in đạt tiêu chuẩn Nhật Bản nên bố mẹ hoàn toàn tin tưởng để tương tác mà không lo không an toàn với sức khỏe của trẻ. Bố mẹ hãy nhanh tay đặt ngay “liều thuốc thần kỳ” giúp dỗ trẻ khóc ngay nhé. Vừa dỗ con nín khóc, vừa được chơi và tương tác cùng con quả là điều tuyệt vời. 
>> Khám phá cuốn ehon song ngữ dành cho các bé

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *