Sách cho trẻ từ 0-2 tuổi

Nội dung

Từ 0-2 tuổi là thời điểm để con làm quen với thế giới xung quanh và ở độ tuổi trẻ sẽ phát triển não bộ và các giác quan mạnh mẽ nhất. Nên việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với độ tuổi và sự phát triển của trẻ là vô cùng cấp thiết. 

Sách mang lại lợi ích cho trẻ từ 0-2 tuổi như thế nào?

Trẻ ở độ tươi từ 0-2 đang làm quen với mọi điều tốt đẹp

Trẻ ở độ tuổi từ 0-2 tuổi là thời điểm con đang làm quen với mọi điều tốt đẹp ở thế giới mới. Đối với con, điều gì cũng lạ lẫm và mới mẻ. Con sẽ luôn tò mò với mọi thứ. Mọi điều con làm đều sẽ là lần đầu tiên, vô cùng bỡ ngỡ nhưng sẽ để lại những dấu ấn quan trọng trong suốt sự phát triển của con đến cuối cuộc đời. Những cuốn sách đến với con thời điểm này cần là những cuốn sách với những hình vẽ to rõ ràng, màu sắc tươi sáng cùng nội dung gần gũi đáng yêu sẽ là người bạn đồng hành cần thiết giúp con làm quen và hứng thú trong việc phát triển cả thể chất và tâm hồn. 

Những cuốn sách hay nhất cho trẻ từ 0-2 tuổi?

Những cuốn sách dành cho bé từ 0-2 tuổi (nguồn Wabooks)

Là món những cuốn sách “gối đầu giường” được mẹ Nhật đọc hằng ngày cùng con độ tuổi 0-2, bố mẹ hãy cùng tham khảo những cuốn sách tuyệt vời này có gì nhé 

Ehon Moi moi

Cuốn sách thần kỳ giúp bố mẹ dỗ trẻ khóc hiệu quả

Là cuốn sách được mệnh danh là phương pháp “thần kỳ” giúp bố mẹ dỗ trẻ khóc hiệu quả. Sau một hành trình nghiên cứu gian nan của nhiều giáo sư, nhà khoa học tại Đại học Tokyo Nhật Bản, nhân vật trong cuốn sách Moi moi đã ra đời, là một hình ảnh tương đồng với hình đôi mắt – cửa sổ để giao tiếp tâm hồn, đã được kiểm chứng là thu hút và gây hứng thú với trẻ nhất. 

Đồ vật quanh bé

Ehon đồ vật quanh bé tạo trải nghiệm với những người bạn quanh bé

Mang những sắc giản dị chỉ trắng và đen, 4 cuốn sách với nội dung đơn giản đã thực sự trở thành những người bạn tốt gần gũi với trẻ, cùng con chơi và làm quen với những đồ vật quanh con, văn phong hài hước, mang âm điệu góp phần không nhỏ vào việc kích thích  thùy thái dương là thùy não phát triển ngôn ngữ âm thanh cho bé. 

Điều kỳ diệu của Âm thanh

Cách giúp bé nhận biết âm thanh
Giúp bé từ 0-2 tuổi nhận biết âm thanh thông qua hành trình của Cáo Ken

Bộ sách kích thích thùy não Thái Dương cho trẻ mang hình dáng tươi vui qua cuộc hành trình khám phá thế giới cùng bạn Cáo Ken. Bạn Cáo tinh nghịch bất ngờ với vẻ đẹp âm thanh của thế giới đồ vật, con vật, sự vật. Những từ láy, từ tượng thanh trở thành vần điệu nuôi dưỡng ngôn ngữ và sự sáng tạo tuyệt vời cho những đứa trẻ thuở nhũ nhi.

Mua sách cho trẻ từ 0-2 tuổi ở đâu

Lựa chọn dòng sách chất lượng phù hợp với từng giai đoạn của trẻ (Wabooks)

Vì biết được giai đoạn 0-2 tuổi là một trong những thời điểm vàng phát triển của trẻ,  Wabooks luôn chú trọng và quan tâm đến dòng sách chất lượng dành cho trẻ em lứa tuổi này. Bố mẹ hãy để lại số điện thoại ngay để Wabooks liên hệ tư vấn giúp bố mẹ chọn sách cho bé nhé
>> Sách cho trẻ từ 2-4 tuổi

>> Sách cho trẻ từ 4-8 tuổi

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *