Ehon Song Ngữ

Nội dung

Ehon song ngữ – một phương pháp học ngôn ngữ thông minh hiệu quả mà các mẹ Nhật Bản tin tưởng để lựa chọn cho con mình. Trong quá trình tương tác đơn giản giữa bố mẹ và con cái, ngôn ngữ trong sách sẽ là những giọt nước tươi mát tưới vào tâm hồn của các bé đang là những hạt mầm nhỏ, chúng sẽ lớn lên và phát triển không ngừng. 

Sách ehon song ngữ là gì

Sách ehon song ngữ cho bé
Sách ehon song ngữ giúp bé hứng thú với việc học ngôn ngữ mới

Mang đầy đủ những đặc điểm cơ bản của dòng sách ehon, ehon song ngữ là những cuốn sách với những hình vẽ minh họa lớn, nhân vật ngộ nghĩnh, gần gũi với trẻ, và sách sẽ được dịch sang 2 ngôn ngữ là tiếng việt và tiếng anh, đều là những từ đơn giản, dễ đọc dễ nhớ dễ in sâu và tiềm thức của trẻ.

>> Ehon là gì và lợi ích của ehon tác động đến trẻ ra sao

Sự khác biệt giữa ehon song ngữ và ehon thường

Sách song ngữ cho bé tiếng anh và tiếng việt
Ehon song ngữ và ehon thường có sự khác biệt gì?

Sự khác nhau cơ bản của dòng sách ehon song ngữ và ehon thường đó chính là ngoài việc ngôn ngữ trong cuốn sách không chỉ là ngôn ngữ mẹ đẻ, mà còn có thêm tiếng Anh hoặc ngôn ngữ khác, giúp trẻ trong quá trình học và tập đọc tiếng sẽ phát triển thêm ngôn ngữ mới, kích thích tư duy và giúp việc học ngôn ngữ mới của trẻ sẽ đơn giản, con sẽ dần dần tiếp thu song song với ngôn ngữ của mình một cách hiệu quả nhất. Hoàn toàn không phải gò bó hay bắt ép mà ngôn ngữ sẽ từ từ được con tiếp nhận thông qua việc đọc sách song ngữ với bố mẹ. 

Ưu điểm vượt trội của ehon song ngữ

Lợi ích của ehon song ngữ bố mẹ không nên bỏ qua
Ưu điểm vượt trội của ehon song ngữ

“Hãy học ngôn ngữ như trẻ em”, đó là câu nói quen thuộc dành cho những người lớn đã đang học ngôn ngữ mới, không phải ngôn ngữ mẹ đẻ. Vì giai đoạn trẻ nhỏ là thời điểm tốt nhất, dễ dàng nhất để trẻ làm quen với các ngôn ngữ, thậm chí nếu được hướng dẫn và giảng dạy đúng cách thì trẻ sẽ có thể học nhuần nhuyễn và thành thạo nhiều ngôn ngữ cùng một lúc.

Chính vì vậy, những cuốn sách ehon song ngữ ra đời chính là những người bạn tuyệt vời của con, giúp ngôn ngữ đến gần con hơn thông qua các từ đơn giản, gần gũi, dễ nhớ và những hình vẽ minh họa sống động sẽ là nền tảng đưa trí tưởng tượng và ngôn ngữ con bay xa hơn. Trong quá trình đọc sách song ngữ, việc hoạt động trí não của con sẽ rất tích cực, khiến thùy não ngôn ngữ của con sẽ được kích thích tối đa giúp trẻ thông minh và hoạt bát hơn.

Mua sách ehon song ngữ ở đâu?

Mang trong mình sứ mệnh mang tri thức đến các trẻ em Việt Nam, những cuốn sách ehon song ngữ của Wabooks là những cuốn sách được mua bản quyền với sự tuyển chọn gắt gao, việc dịch ngôn ngữ cũng được kiểm tra kĩ lưỡng để đạt tiêu chuẩn về việc dễ học, dễ nhớ nhưng độ chính xác vẫn cao nhất.

sách ehon wabooks giúp trẻ phát triển
Wabooks mang đến những cuốn ehon nuôi dưỡng sự phát triển của bé

Hơn nữa, với mỗi độ tuổi và giai đoạn phát triển của từng bé, thì Wabooks cũng sẽ mang đến những cuốn sách ehon song ngữ  với những nội dung khác nhau phù hợp với độ tuổi để các con dễ tiếp cận và nắm bắt, bố mẹ hãy liên hệ tới Wabooks để được tư vấn lựa chọn những cuốn sách phù hợp với bé nhà giúp con phát triển song song ngôn ngữ kích thích thùy trán cho bé
>>Ehon moi moi moi khiến các em ngừng khóc

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *