Sách cho trẻ từ 4-8 tuổi

Nội dung

Ở giai đoạn 4-8, môi trường xung quanh trẻ không chỉ còn mỗi gia đình với bố mẹ, ông bà và người thân, thế giới của con đã lớn hơn, mở rộng hơn khi xung quanh con đã có bạn bè, thầy cô giáo và nhà trường. Vậy nên những cuốn sách dành cho trẻ giai đoạn này vô cùng cần thiết để nuôi dưỡng suy nghĩ, tính cách và  con cần học cách kiểm soát cảm xúc để biết thông cảm và yêu thương.

Sách mang lại lợi ích cho trẻ từ 4-8 tuổi như thế nào?

Sách cho bé từ 4-8 tuổi
Những cuốn sách sẽ giúp bé làm quen với những bỡ ngỡ của môi trường mới

Khi thế giới xung quanh trẻ không chỉ còn môi trường gia đình, suy nghĩ và tâm trạng của bé cũng bị ảnh hưởng rất nhiều từ thế giới xung quanh đấy, nhưng gia đình vẫn là điểm tựa chính tác động đến trẻ. Những cuốn sách dành cho độ tuổi này sẽ là những cuốn sách giúp con làm quen với những bỡ ngỡ ở môi trường mới, dạy con cách hiểu và nuôi dưỡng cảm xúc của bản thân, hình thành cho con những đức tính và thói quen tốt.

Những cuốn sách hay nhất cho trẻ từ 4-8 tuổi?

Những bộ sách dành cho trẻ giai đoạn này sẽ có ngôn ngữ phức tạp hơn một chút để con có thể làm quen với mặt chữ, làm hành trang vững chắc cho trẻ khi đi học Hơn nữa nội dung vẫn cần phù hợp với tâm lý, suy nghĩ của con

Kenta chơi thể thao

Sách ehon kenta dành cho trẻ
Sách ehon kenta giúp trẻ phát triển tư duy tốt hơn thông qua câu chuyện về thể thao

Vận động không chỉ giúp con nâng cao thể lực mà còn giúp trẻ phát triển tư duy rất tốt. Lối sống lành mạnh được duy trì sẽ khiến bé trở nên hoạt bát, cởi mở và vui vẻ hơn. Bộ 6 cuốn sách Chơi thể thao cùng Kenta sẽ là bạn đồng hành nuôi dưỡng có con niềm yêu thích và đam mê với thể thao.

Trẻ sẽ vô cùng phấn chấn và vui vẻ khi được hoạt động ngoài trời,  tìm được bộ môn thể thao phù hợp với bản thân để duy trì và phát triển. Vận động là cách thức tiên quyết giúp thùy đỉnh của con được kích thích và phát triển tối ưu nhất. 

Những câu chuyện kỳ lạ của Hasu

Ehon những câu chuyện kỳ lạ của hasu
Câu chuyện kỳ lạ của Hasu giúp trẻ không ngừng học hỏi, sáng tạo và tò mò về thế giới xung quanh

Không ngừng học hỏi, sáng tạo, tinh nghịch và tò mò là một trong những  tính cách tuyệt vời của những đứa trẻ trong giai đoạn từ 4-8 tuổi. 4 cuốn sách trong series Những câu chuyện kỳ lạ của Hasu sẽ khiến các bé phì cười vì thấy bạn Hasu thật hài hước, lém lỉnh và các bé sẽ tìm thấy bóng dáng của mình trong hình ảnh nhân vật Hasu.

Trẻ sẽ phát hiện ra những trò nghịch ngợm của Hasu thật giống những ý tưởng của mình. Đôi lúc những trò nghịch ngợm của con sẽ khiến bố mẹ thấy bực mình nhưng hãy để con được phát triển tự nhiên và hồn nhiên như vậy vì những suy nghĩ ngộ nghĩnh và sáng tạo sẽ kích thích thùy trán và khả năng tư duy logic của bé không giới hạn. 

Taku cậu bé mộng mơ

Sách ehon Taku cậu bé mộng mơ cho bé
Taku cậu bé mộng mơ rất tinh nghịch nhưng suy nghĩ rất ngây ngô và ngộ nghĩnh

Mặc dù rất nghịch ngợm và tinh nghịch, nhưng các bé từ 4-8 tuổi vẫn có những suy nghĩ rất ngây ngô và ngộ nghĩnh. Bộ sách Taku  cậu bé mộng mơ với 4 cuốn sách “Nấc cụt”, “Nóng chảy nước”, “Siêu năng lực” và “Đi khỏi nhà” sẽ là những suy nghĩ đáng yêu của một đứa trẻ trong độ tuổi mẫu giáo. Bộ sách có vai trò hình thành tính cách, nuôi dưỡng tâm hồn giúp con phát triển khả năng sáng tạo và tư duy của mình. 

Mua sách cho trẻ từ 4-8 tuổi ở đâu

Cùng con khám phá thế giới cùng những mẩu chuyện ehon Wabooks

Những bộ sách phù hợp và an toàn với con là vấn đề đầu tiên các phụ huynh quan tâm. Wabooks mang trong mình xứ mệnh nuôi dưỡng trí thức cho trẻ nhỏ. Những cuốn sách chất lượng về nội dung và chất liệu giấy. Các bố mẹ không cần ngần ngại hãy tìm hiểu ngay các bộ sách ehon hay và đặc biệt dành cho các bé tại Wabooks.

>>5 phương pháp dạy bé học nói nhanh và hiệu quả nhất

>> Sách cho bé từ 0-2 tuổi

>> Sách cho bé từ 2-4 tuổi

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *