Sách cho trẻ từ 2-4 tuổi

Nội dung

Khi trẻ bước vào giai đoạn từ 2-4, trẻ đã bắt đầu làm quen  với cuộc sống thường ngày theo nhịp độ của các thành viên gia đình, con đã biết đi để có thể đến những nơi con muốn, con đã biết nói để cất lên những tiếng gọi bố, mẹ, trẻ tò mò với những thứ con nhìn thấy. Tại thời điểm này, tính cách và tâm hồn con sẽ được hình thành

Sách mang lại lợi ích cho trẻ từ 0-2 tuổi như thế nào?

Lợi ích của việc đọc sách cho trẻ từ 2-4 tuổi
Những lợi ích không ngờ từ việc đọc sách cho bé

Như những hạt mầm nhỏ đang nằm sâu dưới lòng đất, tâm hồn trẻ lúc này vẫn vẹn nguyên, trong trẻo. Những cuốn sách sẽ là những nguồn nước tươi mát tưới lên mặt đất, thấm dần vào trong suy nghĩ và tiềm thức của những hạt giống tâm hồn đang nằm sâu dưới lòng đất chờ được lớn lên. Tại thời kỳ quan trọng này, những hạt giống nào được tưới nguồn nước trong lành sẽ lớn lên, lớn nhanh, vươn mình qua những thớ đất và vươn cao hơn về phía mặt trời. Những cuốn sách cũng như vậy. Chúng sẽ giúp những đứa trẻ nuôi dưỡng tâm hồn, đánh thức trong các con niềm yêu cuộc sống, sự sáng tạo và cả những kĩ năng cần thiết. Việc đọc sách cho trẻ giai đoạn này sẽ tạo tiền đề tốt đẹp nuôi dưỡng tâm hồn con.
>> Sách cho trẻ sơ sinh

Những cuốn sách hay nhất cho trẻ từ 2-4 tuổi?

Những cuốn sách dành cho bé từ 2-4 tuổi được yêu thích nhất
Hình vẽ minh họa tươi đẹp, ngôn ngữ song ngữ giúp bé nhận thức thú vị hơn

Những cuốn sách dành cho bé từ 2-4 tuổi sẽ vẫn là những cuốn sách có những hình vẽ minh họa tươi đẹp, ngôn ngữ sẽ có đủ để con luyện nói, trau dồi thêm nguồn ngôn ngữ dồi dào cho bé và hơn hết thông điệp trong cuốn sách rõ ràng, và nhẹ nhàng. 

Bộ Điều kỳ diệu của Cảm xúc

Sách ehon điều kỳ diệu của cảm xúc
Ehon điều kỳ diệu của cảm xúc (nguồn Wabooks)

Trẻ thường xuyên đặt những câu hỏi kì lạ rằng “ Mẹ ơi buồn là gì ạ?” hoặc “Bố ơi ngạc nhiên là như thế nào?” Những câu hỏi ấy bất ngờ khiến bố mẹ sẽ không biết sẽ trả lời con thế nào, vì bố mẹ nghĩ, đó hoàn toàn là điều hiển nhiên mà sao con lại hỏi. Đúng vậy, mỗi đứa trẻ thường tò mò về những điều hiển nhiên như vậy.

Con không biết và luôn muốn được bố mẹ trò chuyện và giải đáp. Bộ 4 cuốn Điều kỳ diệu của Cảm xúc sẽ là bộ sách tuyệt vời, mà qua đó, bố mẹ sẽ hiểu hơn và biết cách truyền đạt cho con những suy nghĩ và kiến thức bố mẹ có, bằng chính những ví dụ cụ thể để con hiểu trọn vẹn những cảm xúc của mình: là buồn, vui, ngạc nhiên và xấu hổ. Con sẽ biết trân trọng những cảm xúc tích cực, và những nỗi buồn tiêu cực, con sẽ học được cách khắc phục và vươn lên phấn đấu. 

Những mẩu chuyện vụn vặt của Maru

ehon những chuyện vụn vặt của maru
Ehon Những mẩu chuyện vụn vặt của Maru (nguồn Wabooks)


Từ 2 tuổi, trẻ hầu như có thể hoàn toàn tham gia vào các hoạt động của gia đình cùng với các thành viên. Con mong muốn được làm những công việc mà mọi người làm. Con rất thích được cùng bà làm vườn, con thấy tò mò khi mẹ rửa bát, hoặc quét nhà đối với con cũng thấy thú vị.

Với series 6 cuốn sách, các bé sẽ được khám phá những câu chuyện gần gũi thường ngày của bạn Maru, đó là một cậu bé trong khoảng 3-4 tuổi rất thích tự quét nhà, tự rửa bát hoặc tự đi vệ sinh. Đối với con, những công việc nhà hằng ngày không hề khó khăn phức tạp, mà nó là những niềm vui, tạo nên tiếng cười giòn tan cho các bé. Bộ 6 cuốn phát triển cho trẻ thùy trán, nuôi dưỡng cho con tình yêu lao động và cả tính tự lập nữa. 

Giri chú bé cơm nắm

ehon giri chú bé cơm nắm
Giri chú bé cơm nắm (nguồn Wabooks)

Một bộ sách được yêu thích và luôn được đánh giá cao trong tất cả các bảng xếp hạng về sách ehon. Với 8 cuốn sách, các bạn nhỏ sẽ cùng với Giri khám phá thế giới xung quanh thông qua các câu chuyện về những tình cảm bạn bè, cách ứng xử với mọi người xung quanh và cả về những đồ vật xung quanh bé

. Các cuốn sách phong phú nội dung, nhân vật ngộ nghĩnh, đều là các bạn động vật quanh trẻ, sẽ giúp con vô cùng thích thú và thỏa sức sáng tạo với kết cấu truyện bất ngờ, thu hút. Hứa hẹn sẽ kích thích thùy trán, là thùy não sáng tạo, tư duy logic cho trẻ phát triển tối đa.

Mua sách cho trẻ từ 2-4 tuổi ở đâu

Địa chỉ mua sách ehon cho bé


Có quá nhiều bộ sách và địa chỉ để mua những bộ sách khiến bố mẹ hoang mang và không biết lựa chọn bộ sách thế nào để phù hợp và an toàn với con.  Mang trong mình sứ mệnh phát triển và nuôi dưỡng tri thức cho trẻ, Wabooks luôn là thương hiệu sách không ngừng cố gắng mang đến những cuốn sách chất lượng cả về nội dung và chất liệu giấy. Vậy bố mẹ hãy liên hệ tới Wabooks để được tư vấn các bộ sách phù hợp với bé nhà mình nhé. 

>>Sách cho trẻ từ 2-4 tuổi

>> Sách cho trẻ từ 4-8 tuổi

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *