Mẹ bỉm sữa nên làm gì để có thêm thu nhập?

Nội dung

Mẹ bìm sữa làm gì để có tiền?  Mẹ bỉm sữa phù hợp với loại kinh doanh gì?  Đây là câu hỏi của hầu hết các bà mẹ bỉm sữa và cần câu trả lời thích đáng. Dưới đây là những hướng dẫn giúp mẹ bỉm sữa vừa chăm con vừa có thể kinh doanh.

Những gợi ý kinh doanh cho mẹ bỉm sữa không mất vốn và có thêm thu nhập

Hiện nay mô hình kinh doanh online ngày càng phát triển và nhiều người đi theo đặc biệt là các mẹ bỉm sữa. Kinh doanh online rất phổ biển, những không phải ai cũng có thể làm và thành công với mô hình này. Mặc dù công việc dẽ dành những cũng cần thời gian tìm hiểu và tâm huyết với nghề. Dưới đây là những công việc đang có xu hướng phát triển.

Mẹ bỉm sữa nên kinh doanh gì?

Mẹ bỉm sữa nên kinh doanh gì để không mất quá nhiều thời gian

Thời gian ở nhà chăm con rất nhàm chán cho các bà mẹ bỉm sữa, có một số người cảm thấy không biết thế giới ngoài kia đang phát triển như thế nào. Các bà mẹ bỉm sữa luôn muốn làm một công việc gì đó có thể giết thời gian vừa tạo ra thu nhập sau sinh mà vẫn có thời gian chăm sóc con.

Mặc dù ở nhà thường xuyên, nhưng không phải rảnh dỗi vì chăm sóc con chiếm mất khá nhiều thời gian. Muốn kiếm thêm thu nhập trong thời gian chăm con hiện nay rất phổ biến. Các công việc phù hợp như: bán hàng online, dịch thuật, viết content… dù là công việc gì cũng đều cần kinh nghiệm và sự học hỏi.

Tìm hiểu và theo đuổi công việc nào cũng cần mang đến sự hứng thú và cảm hứng. Nếu không các bà mẹ bỉm sữa rất dẽ dàng chán nản và dẫn đến bỏ cuộc lừng chừng. Chính vì vậy dù có kinh doanh  một mặt hàng hay một công việc nào nên có hai điều kiện sau: là tạo ra thu nhập và có đam mê với nó để đi đến cuối cùng. Các bà mẹ bỉm sữa có thể tham khảo những công việc sau.

Các công việc mẹ bỉm sữa kinh doanh online phổ biến hiện nay

Các công việc mẹ bỉm sửa nên kinh doanh

Cộng tác viên bán hàng làm thêm tại nhà

Cộng tác viên bán hàng online đang rất hot và phổ biến trên cách trang mạng xã hội. Công việc này phù hợp với rất nhiều người không chỉ riêng các bà mẹ bỉm sữa và có thể tạo ra một thu nhập cao nếu chọn đúng mặt hàng. Công việc này cần lưu ý nhất là mặt hàng nào phù hợp với mình và mặt hàng này có thị trường lớn hay không. Dù chọn mặt hàng nào phải khiến mình tự tin nhất, chất lượng sản phẩm và số vốn phù hợp. Một số gợi ý các mặt hàng đang phổ biến như: mĩ phẩm trong và ngoài nước, đồ điện tử, quần áo, thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe…

Làm Youtube

Đây không phải là công việc mới mẻ, những khi có kiến thức và hiểu biết thì sẽ tạo ra thu nhập cưc khủng. Bời vì hầu hết các món ăn mới hay một địa điểm mới đều cần có quảng cáo và cần sự hỗ trợ từ kênh video có nhiều người theo dõi, vì vậy kết hợp với kênh youtube là một gợi ý cực hay. Từ đó thông qua việc đánh giá các sản phẩm, chia sẻ địa điểm ăn ngon đó là những điểm rất hay. Những thứ cần chuẩn bị ban đầu cũng khá đơn giản như có smartphone, giá đỡ điện thoại là có thể bắt đầu công việc. Để có thể thu hút người xem thì các bà mẹ bỉm sữa cũng lên đầu tư chỉnh chu về chất lượng video lẫn nội dung để thu hút người xem và tạo thu nhập.

Viết content

Đây là công việc phù hợp với các bà mẹ có khả năng viết lách hay xào lại những nội dung một cách có hiệu quả thì có thể làm cộng tác viên cho các công ty hoặc các doanh nghiệp. Viết content còn giúp các bà mẹ bỉm sữa dùng khả năng sáng tạo để bán được cả hàng online và viết sách nữa.

Phiên dịch sách nước ngoài

Nếu các mẹ bỉm sữa là người hiểu biết và thành thạo các ngoại ngữ tâm điểm như, tiếng Anh, tiếng Trung Quốc, tiếng Nhật Bản thì đã có thể làm các công việc như dịch sách nước ngoài, có thể vừa trông con và làm thêm tại nhà hiệu quả. Để làm tốt công việc này các mẹ chỉ cần có kiến thức tốt và một chiếc máy tính là có thể hoàn thành tốt công việc này. Công việc cũng không đòi hỏi sự tương tác qua lại giữa hai bên mà chỉ cần nhận việc hoàn thành và gửi đi.

Đăng ký trở thành đại lý của Wabooks để kiếm thêm thu nhập

Wabooks đang tìm kiếm đại lý trên cả nước các mẹ bỉm sữa nên tham khảo ngay

Wabooks là công ty sách đầu tiên tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực sách, kĩ năng và tri thức Nhật Bản. Với nỗ lực mang đến những sản phẩm có chất lượng và dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng, cũng như đóng góp cho đất nước tốt đẹp hơn thông qua những giá trị của tri thức.

Sách ehon Wabooks được hơn 95.000 trẻ em từ độ tuổi từ 0-6 trên khắp đất nước Việt Nam tin tưởng và đọc mỗi ngày. Ehon Nhật Bản đã có hơn 1.200.000 cuốn sách nằm trong tủ sách của các gia đình Việt Nam.

Trở thành đại lý phân phối, cộng tác viên của Wabooks

Đại lý, cộng tác viên của Wabooks nhận được những chiết khấu hấp dẫn

Hiện nay Wabooks đã có tới hơn 100 đối tác là nhà phân phối kinh doanh sản phẩm sách ehon từ Bắc vào Nam. Cùng với đó là hơn 900 cộng tác viên đã kiếm được thêm thu nhập từ 2-12 triệu/tháng nhờ việc đưa giá trị sách ehon Wabooks đến với các bố mẹ trẻ tại Việt Nam

Đây là cơ hội để các mẹ bỉm sữa tìm kiếm thêm được thu nhập trong khoảng thời gian ở cữ chăm con, chỉ cần kết nối với internet sau khi đăng ký trở thành cộng tác viên, nhà phân phối. Đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ Wabooks sẽ tư vấn chi tiết cho các mẹ.

Thông tin chi tiết cho các mẹ tại đây.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *