Mua sách ehon cho bé ở đâu?

Nội dung

Sách Ehon cho bé thì mua ở đâu? Mua sách Ehon ở đâu là tốt nhất và chất lượng? Đây có lẽ là câu hỏi khiến nhiều phụ huynh quân tâm. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp mọi thức mắc cho quý cha mẹ.

Các mẹ nên mua sách ehon ở đâu
Các mẹ đang tìm hiểu và không biết mua sách ehon ở đâu?

Ehon là một dòng sách được bố mẹ Nhật mệnh danh là thực phẩm nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ. Hiện nay có rất nhiều đầu sách ehon về các chủ đề gia đình, con người, sự vật và cuộc sống xung quanh.

Mỗi cuốn sách được chia theo từng độ tuổi và giai đoạn để trẻ tiếp nhận kiến thức tốt nhất. Vậy mua sách ehon ở đâu tốt nhất, bố mẹ hãy tham khảo chia sẻ dưới đây nhé.

Sách Ehon là gì?

sách ehon phát triển thùy não
Sách ehon tác động đến vùng thùy não của trẻ như thế nào

Ehon là truyện được nghiên cứu dành cho trẻ từ 0- 10 tuổi và được xuất bản tại Nhật Bản. Ehon được thiết kế bằng các hình ảnh với nội dung và đề tài gần gũi với trẻ. Đây cũng được coi là phương tiện giúp cha mẹ và con cái trao đổi tình cảm và tận hưởng khoảng gian tĩnh lại sau những giờ làm việc bận rộn. Ngoài ra ở Nhật Bản sách Ehon còn đươc mệnh danh là “thực phẩm nuôi dưỡng tâm hồn” trẻ thơ. Trong mỗi quyển sách Ehon được thiết kế đều là một thế giới mới nhiều điều diệu kỳ mà các đứa trẻ đều muốn trải nghiệm, trong thế giới đó trẻ được chơi đùa thỏa thích với những điều thú vị xoay quanh.

Tại Nhật Bản các bậc phụ huynh ví Ehon như một cánh cửa để con bước vào tương lai gần hơn với thế giới rộng lớn ngoài kia. Từ đó tạo cho trẻ những khỏi nguồn cho sự đam mê và tận hưởng cuộc sống tốt đẹp đi cùng đó là thói quen đọc sách. Đó là lí do tại sao Ehon đã xuất hiện trên nhiều quốc gia và hiện nay đã được các bậc cha mẹ tin tưởng ở Việt Nam.

Sách ehon Nhật Bản Wabooks

Sách ehon Wabooks
Sách ehon Wabooks được hơn 95.000 trẻ Việt Nam yêu thích và đọc mỗi ngày

Wabooks giới thiệu những đầu sách ehon: Bậc Cha mẹ có thể hiểu đơn giản là Ehon chính là truyện được nghiên cứu và thiết kế bằng hình ảnh với những nội dung hoặc đề tài gần gũi với trẻ trong độ tuổi 0- 10 tuổi. Xoay quanh các câu chuyện về tình cảm gia đình, đồ vật, bạn bè, hình khối hoặc những câu chuyện ngắn giàu tính nhân văn và mang tính giáo dục cao.

Những nhân vật được nhắc đến trong Ehon thông thường là những đồ vật con vật xunh quanh cuộc sống như thiên nhiên cây cỏ xung quanh, có khi là những nhân vật hư cấu nhưng đêm lại cho trẻ sự đáng yêu ngộ nghĩnh. Ngôn ngữ được sử dụng thì gần gũi đơn giản đối với con mắt trẻ thơ thì mọi thứ đều trở nên dễ hiểu và cuộc sống đầy thú vị. Từ điều trên Ehon đã đi vào tâm trí của mỗi đứa trẻ và mở ra một thế giới đầy màu sắc dưới con mắt của trẻ thơ đầy thú vị và sống động và rất đáng để tò mò khám phá. Đây cũng chính là những lí do vì sao Ehon được trẻ yêu thích và được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh ở Việt Nam.

Sách ehon Tiki

sách ehon trên tiki
Lựa chọn mua sách ehon cho bé trên tiki là một lựa chọn tốt cho các mẹ

Hiện nay trên sàn thương mại điện tử Tiki có rất nhiều đầu sách ehon để các mẹ lựa chọn cho bé nhà mình, sách ehon đến từ các thương hiệu uy tín với các nội dung mang giá trị truyền tải cao đồng thời giúp các bé tiếp cận mọi thứ xung quanh nhanh hơn.

Các đầu sách phù hợp cho các bé từ độ tuổi 0-6 tuổi. Mỗi câu chuyện miêu tả câu chuyện của một sự vật, con vật trở thành người bạn đầu tiên gắn bó với các bé từ khi sinh ra, nuôi dưỡng tâm hồn, nhân cách và thúc đẩy trí tưởng tượng của bé.

Có nên đọc sách ehon cho bé

Có nên đọc sách ehon cho trẻ
Hãy đọc sách cho con để mẹ và bé cùng thấu hiểu nhau hơn

Trong những năm tháng đầu đời của trẻ, điều vô cùng quan trọng là nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ cũng như trí tuệ cho trẻ. Ehon luôn mang lại điều đó ngọt ngào, sâu lắng trong đó chứa đựng những điều quý giá mà không hề khô khan, nhàm chán. Bằng giọng đọc ấm áp, đầy tình yêu thương của cha mẹ sẽ giúp trẻ phát triển tâm hồn, trí não. Từ đó sẽ có sợi dây liên kết tình cảm giữa trẻ và cha mẹ ngày càng thắm thiết.

Từ những nhân vật trong truyện được thuyết kế ngộ nghĩnh đáng yêu, bằng những hình ảnh gần gữi… Chính những điều này giúp trẻ phát triển được trí não, trí thông minh, tạo ra một tương lai phát triển tốt đẹp nhất.

Sách ehon mua ở đâu

Sách ehon được nhiều trẻ em việt nam yêu thích
Các mẹ nên mua sách ehon ở đâu?

Cuốn sách mang lại cho các bé từ 0-6 tuổi những cảm nhận, sự sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú. Sách ehon hiện được bán trên rất nhiều kênh. Từ các trang web thương hiệu xuất bản (wabooks, Thái Hà,…) đến các sàn thương mại điện tử (Tiki, Shopee, Lazada,…). Các mẹ có thể tìm kiếm sách ehon một cách dễ dàng thông qua một lượt tìm kiếm trên Google hay Facebooks.

Những cuốn ehon chính là người bạn đầu tiên gắn bó với bé từ những năm đầu đời, bố mẹ hãy tìm hiểu để có lựa chọn cuốn sách ehon phù hợp cho bé nhà mình nhé.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *